มีสินค้าจำหน่ายแล้วกว่า 500 ชิ้น

1. จัดส่งผ่านไปรษณีย์ไทย | Thailand Post

บริการจัดส่งพื้นฐานของสรรพยาออนไลน์ กับการจัดส่งผ่านบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ซึ่งเสียค่าใช้จ่ายตามขนาดและน้ำหนักของสินค้าตามอัตราที่กำหนด เริ่มต้นเพียง 70 บาทเท่านั้น

ข้อควรทราบ...

สินค้าที่มีน้ำหนักและขนาดใหญ่ทางไปรษณีย์ไทยจะไม่จัดส่งให้ถึงบ้าน ลูกค้าจะต้องรับสินค้า ณ ที่ีทำการไปรษณีย์ใกล้บ้าน และบริษัทมีมาตรการป้องกันสินค้าชำรุดเสียหายระหว่างการจัดส่งด้วยการจัดหีบห่อที่ได้มาตรฐาน และใช้วัสดุกันการกระแทกโดยรอบกล่อง (โดยเฉพาะสินค้าขนาดเล็กที่โยนได้) เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าในสภาพสมบูรณ์ 100%

2. จัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน | Individual Logistic

บริการพิเศษเพื่อความอุ่นใจที่มากกว่าของคุณ ด้วยการจัดส่งสินค้าผ่านบริษัทขนส่งเอกชนต่างๆ อาทิเช่นบริษัททีเอ็นที, เคอร์รี่, นิ่มเอ็กซ์เพรส, และบริษัทขนส่งเอกชนอื่นๆ ที่มีให้บริการในพื้นที่ของท่าน จัดส่งได้ถึงประตูบ้าน โดยคิดค่าใช้จ่ายตามขนาดและน้ำหนักของสินค้า เฉพาะสินค้ากลุ่มอุปกรณ์การแพทย์ที่มีขนาดใหญ่เกินกว่า EMS จะรองรับได้

ข้อควรทราบ...

ขนส่งเอกชนอาจไม่สามารถใช้บริการได้ในบางพื้นที่ ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการของผู้ให้บริการแต่ละราย โดยทางเราจะประสานงานกับท่านและบริษัทขนส่งอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของท่านเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัย

3. รับสินค้าด้วยตนเอง | Walk-in Store

พิเศษยิ่งกว่าเฉพาะลูกค้าที่อาศัยอยู่ในเขตจังหวัดระยองและจันทบุรี ท่านสามารถเลือกเดินทางมารับสินค้าด้วยตนเองได้ทันทีที่สรรพยาทุกสาขาใกล้บ้านท่าน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการจัดส่งใดๆ

ข้อควรทราบ...

กรณีต้องการใช้บริการรถขนส่งของบริษัท โปรดแจ้งความประสงค์ได้ที่ Call Center ซึ่งจะให้บริการเฉพาะในเขตพื้นที่จังหวัดระยองและจันทบุรี และคิดค่าบริการตามระยะทางจากสาขาที่ใกล้ที่สุด